Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm, tặng quà Tết Nguyên đán trên địa bàn huyện Vị Xuyên

01/02/2021 02:43 36 lượt xem

Ngày 29/1, Đoàn công tác Bộ NN&PTNT đã đến thăm, tặng quà, cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại xã Việt Lâm, Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên.
         Tại đây, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Việt Lâm và xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên; kiểm tra thực tế công tác phòng chống thiên tai, ổn định sản xuất trên địa bàn…

Chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của người dân, Đoàn công tác của Bộ NN&PTNT chia sẻ, món quà tuy không lớn nhưng sẽ góp phần trợ giúp các gia đình vơi bớt khó khăn và có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn. Món quà này cũng thể hiện tình yêu thương, đùm bọc giữa con người với con người, làm vơi đi vất vả của những gia đình còn nhiều khó khăn.

Đoàn công tác Bộ NN&PTNT thăm vườn Dâu tây của gia đình Liễu Hiệp, tổ 17, thị trấn Vị Xuyên.

Dịp này, Đoàn công tác Bộ NN&PTNT kiểm tra thực tế công tác khắc phục thiên tai, ổn định sản xuất trên địa bàn xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên; thăm mô hình sản xuất dâu tây trong nhà lưới Liễu Hiệp, TT Vị Xuyên.