Đoàn từ thiện Hà Nội trao quà hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại xã Linh Hồ

10/11/2021 08:06 50 lượt xem

Ngày 9/11, đoàn từ thiện đến từ thành phố Hà Nội đã tới trao hỗ trợ khẩu trang và thiết bị bảo hộ y tế cho xã Linh Hồ thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Đoàn từ thiện Hà Nội trao quà hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại xã Linh Hồ

Tại xã Linh Hồ, đoàn từ thiện Hà Nội đã trao tặng 6 thùng khẩu trang y tế tương đương 15.000 cái, 50 bộ quần áo bảo hộ và 1 thùng găng tay y tế. Những phần quà trên là sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân hảo tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm chung sức, sẻ chia cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, giúp đảm bảo an toàn cho nhân dân và đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Nhận quà hỗ trợ, lãnh đạo xã Linh Hồ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những nhà hảo tâm thành phố Hà Nội. Những món quà ý nghĩa và rất thiết thực của đoàn sẽ là niềm động viên, tiếp sức quý giá giúp nhân dân địa phương quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19./.