Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện tặng quà Tết tại xã Thanh Đức và Thanh Thuỷ

30/01/2024 08:37 37 lượt xem

Ngày 29/1, Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã đi tặng quà Tết tại xã Thanh Đức và Thanh Thuỷ

Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện tặng quà Tết tại xã Thanh Đức.

Tại hai xã Thanh Đức và Thanh Thuỷ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã  trao 40 xuất trị giá 500 nghìn đồng/ xuất được trích từ Quỹ nhân đạo của huyện, cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật, người cao tuổi của hai xã, chúc các đối tượng đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện trao quà Tết của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ cho các hộ gia đình.
Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện  trao quà Tết cho cán bộ, công chức, LLVT xã Thanh Đức.

Cùng với đó, Đồng chí đã trao quà Tết, phát biểu giao nhiệm vụ cho Cấp ủy, chính quyền hai xã Thanh Đức, Thanh Thuỷ đề nghị căn cứ các văn bản, kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện xây dựng chương trình trọng tâm xã của xã; chủ động làm tốt công tác phòng chống rét cho đàn vật nuôi; nắm bắt các hộ gia đình được tiếp cận các nguồn vốn hỗ trợ từ 3 chương trình MTQG; Tuyên truyền công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024; Tuyên truyền chấp hành tốt các chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tới nhân dân; tăng cường đảm bảo ANCT-ATXH trước trong và sau Tết, tuần tra kiểm soát không để phát sinh tệ nạn xã hội, buôn bán, sử dụng trái phép pháo nổ. Đồng thời, tổ chức các hoạt động văn hoá trên địa bàn đảm bảo người dân được vui chơi trong dịp Tết Nguyên đán./.

Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó chủ tịch TT UBND huyện  trao quà Tết tại xã Thanh Thuỷ.
Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó chủ tịch TT UBND huyện  trao quà Tết cho cán bộ, công chức, LLVT xã Thanh Thuỷ.

Vi Khiết