Đồng chí Đặng Thị Phượng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện tặng quà Tết

26/01/2024 10:04 53 lượt xem

Sáng ngày 25/1, đồng chí Đặng Thị Phượng  - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã đi thăm tặng quà một số đơn vị và các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đồng chí Đặng Thị Phượng  - Phó Chủ tịch TT UBND huyện tặng quà Tết
Đồng chí Đặng Thị Phượng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã đến thăm tặng quà Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, Trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động - xã hội tỉnh tại xã Linh Hồ, thăm tặng quà các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tại xã Tùng Bá, thành phố Hà Giang, thị trấn Vị Xuyên.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Đặng Thị Phượng thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng huyện nhà trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương, mẫu mực trong đời sống, xây dựng gia đình văn hóa, là chỗ dựa tinh thần để động viên, giáo dục con cháu thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, học tập, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước. Đối với 2 Trung tâm tiếp tục nỗ lực vượt khó làm chỗ dựa tinh thần chăm lo đời sống cho các đối tượng đang chăm sóc và quản lý.

Thu Biên