Đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư, Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu tại 2 xã Minh Tân và Thuận Hòa

03/02/2021 01:33 48 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 02/02/2021, đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà 18 hộ gia đình thuộc các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, trẻ mồ côi, gia đình hiến đất xây dựng nông thôn mới, gia đình xin thoát nghèo tại 2 xã Minh Tân và xã Thuận Hòa.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lý Xuân Lù đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của bà con, đồng thời gửi lời chúc Tết tới các gia đình, đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm no. Đồng thời, đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân da cam trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đón xuân mới vui tươi. Đồng chí cũng mong muốn, các gia đình năm mới, đoàn kết, cùng nhau phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.