Đồng chí Lý Xuân Tiến, PCT-UBND huyện thăm tặng quà Tết tại xã Cao Bồ

26/01/2024 10:35 56 lượt xem

Ngày 25/01, đồng chí Lý Xuân Tiến, PCT – UBND huyện, đi thăm tặng quà Tết các gia đình Nguyên lãnh đạo huyện, gia đình chính sách, hộ độc thân và trẻ em khuyết tật tại xã Cao Bồ.

Đồng chí Lý Xuân Tiến,  PCT-UBND huyện thăm tặng quà Tết tại xã Cao Bồ
Đồng chí Lý Xuân Tiến, PCT - UBND huyện tặng quà Tết cho ông Cháng Văn Dùi, Nguyên Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên

Thăm tặng quà ông Tráng Văn Dùi, thôn Tham Vè, Nguyên Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên. Tráng Thị Phủn, người thờ cúng Liệt sỹ Cháng A Pầu, thôn Lùng Tao. Tráng Văn Đọ, hộ độc thân, thôn Lùng Tao. Cháu Bàn Văn Đông, khuyết tật thôn Tát Khao. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lý Xuân Tiến, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao quà và chúc các gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, đầm ấm, vui tươi. Ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của gia đình Nguyên lãnh đạo, gia đình có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp cho các phong trào, hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Lý Xuân Tiến, PCT -UBND huyện tặng quà Tết cho cháu Bàn Văn Đông, bị khuyết tật thôn Tát Khao, xã Cao Bồ

Vi Quyền