Đồng chí Mai Thị Hạnh – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết tại xã Việt Lâm, Quảng Ngần

26/01/2024 10:06 55 lượt xem

Ngày 25/1, Đồng chí Mai Thị Hạnh – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đi tặng quà Tết tại xã Việt Lâm và Quảng Ngần. Cùng đi có lãnh đạo phòng Dân tộc, Văn phòng HĐND huyện.

Phó Chủ tịch HĐND huyện và Phòng Dân tộc tặng quà Tết tại xã Việt Lâm.

Tại hai xã Việt Lâm và Quảng Ngần, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao 16 xuất quà của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ; Cá nhân đồng chí trao 20 xuất quà trị giá 500 nghìn đồng/ xuất, 02 chăn ấm cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật, người cao tuổi của hai xã. Phòng Dân tộc trao 16 xuất quà mỗi xuất 500 nghìn đồng tiền mặt cho người có uy tín hai xã. Tới thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Tỵ, bị thiểu năng trí tuệ và bà Nguyễn Thị Kim, thôn Chang, xã Việt Lâm bị liệt. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất của các đối tượng, chúc các đối tượng đón Tết Nguyên đán vui tươi, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà Tết của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tại xã Quảng Ngần
Đồng chí Mai Thị Hạnh trao quà Tết cho cán bộ, công chức, LLVT xã Việt Lâm.

Cùng với đó, đồng chí Mai Thị Hạnh đã trao quà Tết, phát biểu giao nhiệm vụ cho Cấp ủy, chính quyền hai xã Việt Lâm, Quảng Ngần cần quan tâm, chăm lo đầy đủ Tết cho người dân, cấp gạo cho hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, để nhà nhà có Tết; phân công cán bộ trực Tết theo quy định; tăng cường đảm bảo ANCT-ATXH trước trong và sau Tết, tuần tra kiểm soát không để phát sinh tệ nạn xã hội, buôn bán, sử dụng trái phép pháo nổ; xây dựng kế hoạch Tết trồng cây năm 2024; đôn đốc, tuyên truyền nhân dân chuẩn bị điều kiện sản xuất vụ Xuân 2024 đúng lịch thời vụ./.

Quỳnh Anh