Giáo dục

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng dự Tết Trung thu tại trường Mầm non Sơn Ca, thị trấn Vị Xuyên.

02/10/2020 07:34 46 lượt xem

Ngày 1/10, Đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng cấp ủy, chính quyền thị trấn Vị Xuyên đã đến dự và chung vui với cô và trò trường Mầm non Sơn Ca, thị trấn Vị Xuyên nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Chương trình vui Tết Trung thu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, xoay quanh sự tích chị Hằng, chú Cuội, các tiết mục múa sôi động do cô và trò trường Mầm non Sơn Ca biểu diễn, đã mang lại cho các cháu thiếu nhi ngày hội vui Tết Trung thu vui vẻ. Trong những năm học qua, Trường mầm non Sơn Ca không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Trong năm học 2019 – 2020, nhà trường có tổng số 225 cháu. Nhà trường duy trì tỉ lệ huy động trẻ mẫu giáo ra lớp đạt 100%; riêng trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%; nâng cao tỉ lệ trẻ đi học chuyên cần ở các độ tuổi. Duy trì tỷ lệ trẻ được học 2 buổi/ngày theo chương trình giáo dục mầm non mới đạt 100%; Tỷ lệ trẻ 5 tuổi được ăn bán trú đạt 100%; Tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%; Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, thể nhẹ cân và thấp cò dưới 2%. Tập thể nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ như: 03 năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và 06 năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 01 năm được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh Hà Giang.

Nhân dịp này, Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng và các cơ quan, ban ngành, cấp ủy, chính quyền thị trấn Vị Xuyên đã tặng quà và vui Tết Trung thu cùng cô và trò nhà trường.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng tặng quà Trung thu cho cô và trò trường Mầm non Sơn Ca.