Khai mạc hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học, năm học 2023-2024

23/02/2024 13:54 50 lượt xem

Sáng ngày 22/2, Phòng GD&ĐT huyện Vị Xuyên tổ chức Khai mạc hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học, lần thứ nhất, năm học 2023-2024.

Khai mạc hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học, năm học 2023-2024
Toàn cảnh buổi Khai mạc

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học huyện Vị Xuyên, lần thứ nhất, năm học 2023-2024 thu hút 63 giáo viên chủ nhiệm thuộc cấp Tiểu học được lựa chọn từ 31/32 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện. Trong thời gian từ 26/2 -1/3, mỗi giáo viên dự thi sẽ thực hiện 2 phần thi gồm: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại nơi giáo viên đang làm việc; Thi thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục toàn diện học sinh, phát huy tối đa tài năng và trách nhiệm của mỗi giáo viên vào các hoạt động giáo dục học sinh thường ngày. Đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo được tìm hiểu sâu hơn, trau dồi những kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn, khoa học hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ không bất ngờ trước những tình huống có thể xảy ra tại lớp chủ nhiệm, nơi công tác. Từ đó, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà./.

Nguyễn Mai