Giải bóng đá phong trào chào xuân năm 2019

03/01/2019 00:00 49 lượt xem

Nhân dịp đón chào năm mới, ban tổ chức giải bóng đá phong trào huyện Vị Xuyên, đã tổ chức giải bóng đá chào xuân năm 2019. Giải đấu quy tụ sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện..

Đây là những đội bóng mạnh, có phong trào thường xuyên tập luyện tại các cơ sở. Mặc dù trong những ngày qua, thời tiết mưa phùn, rét đậm xong trên sân bóng các cầu thủ không chuyên vẫn thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giải nhiều trận đấu hay, có tính chuyên môn cao. Giải đấu đã góp phần tạo sân chơi sôi nổi trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, đoàn kết mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và hưởng ứng niềm không khí hân hoan chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong thời gian vừa qua. Đồng thời nâng cao hiệu quả học tập, lao động sản xuất trong các làng xã, cũng như công tác tại các cơ quan đơn vị. Kết thúc Giải đấu Ban tổ chức đã trao các Giải cho các đội có thành tích cao trong giải đấu.