Giải bóng chuyền hơi Phụ nữ thị trấn Vị Xuyên

14/10/2019 00:00 63 lượt xem

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Trong 2 ngày 12, 13/10, Hội LHPN thị trấn Vị Xuyên đã tổ chức giải bóng chuyền hơi phụ nữ lần thứ nhất năm 2019. Đến dự và tham gia giải đấu có đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham gia giải có 18 đội bóng đến từ các tổ của thị trấn Vị Xuyên với gần 180 vận động viên là chị em phụ nữ không giới hạn về độ tuổi. Giải bóng được chia thanh 6 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chọn 6 đội nhất bảng và 2 đội nhì có thành tích tốt nhất từ 6 bảng vào vòng tứ kết. Sau 26 trận thi đấu sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng kịch tính, đẹp mắt. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội liên quân Chi hội phụ nữ tổ 7 + 17 và các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội.

Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng trao giải nhất cho liên quân Chi hội phụ nữ tổ 7 + 17

Thông qua giải đấu, là dịp để chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi, động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới trên mọi lĩnh vực của cuộc sống./.