Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân năm 2023

31/01/2023 07:53 51 lượt xem

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập huyện Vị Xuyên (01/01/1833- 01/01/2023), 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Vị Xuyên (15/8/1948 -15/8/2023) và mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão. Trong 2 ngày, 28 và 29/01/2023, huyện Vị Xuyên tổ chức giải bóng chuyền đầu năm. Tới dự khai mạc và trao giải có đồng chí Đặng Thị Phượng, PCT – UBND huyện.

Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân năm 2023
Các trận thi đấu giữa các đội

Tham gia giải bóng chuyền đầu xuân 2023 có 15 đội, trong đó có 9 đội nữ, 6 đội nam, đến từ các Câu lạc bộ, cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải bóng chuyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và Mừng Đảng mừng Xuân là dịp để các đoàn viên, thanh niên tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao của huyện nhà. Đồng thời, thông qua giải nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng trẻ, để bồi dưỡng, bổ sung vào đội bóng chuyền của huyện. Sau 2 ngày tranh tài, các trận đấu đều diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay,  pha đánh bóng đẹp.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nam cho đội Hạt kiểm lâm huyện, nhất nữ cho đội thị trấn Vị Xuyên.

Đồng chí Đặng Thị Phượng PCT-UBND huyện, trao giải nhất cho đội Hạt kiểm lâm  huyện

Vi Quyền