Giải bóng đá 7 người huyện Vị Xuyên năm 2022

30/05/2022 13:42 39 lượt xem

Ngày 28-29/5, Huyện Vị Xuyên tiếp tục tổ chức Giải bóng đá 7 người, đây là môn thể thao trong chương trình Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ VII, năm 2022.

Giải bóng đá 7 người huyện Vị Xuyên năm 2022
Toàn cảnh giải bóng đá 7 người huyện Vị Xuyên 2022

Tham gia Giải bóng đá lần này có tổng 16 đội bóng đến từ các xã thị trấn trên địa bàn huyện, trước đó các đội đã thi đấu vòng loại và giờ tiếp tục bước vào vòng tứ kết gồm có 8 đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để tìm ra 4 đội thắng vào vòng Bán kết, trận Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Vị Xuyên lần thứ VII, diễn ra vào giữa tháng 6/2022. Mặc dù thời tiết không ủng hộ khi có mưa to từ sáng, nhưng với tinh thần yêu thể thao các vận động viên đã khắc phục và thi đấu hết mình, với những pha đi bóng, cản phá hấp dẫn, cùng những bàn thắng kịch tính đẹp mắt, tạo không khí phấn khởi hào hứng và nhận được nhiều sự cỗ vũ từ Ban tổ chức và các khán giả đến theo dõi.

Các vận động viên vẫn chơi cống hiến hết mình mặc dù trời đang có mưa.

Thông qua giải bóng nhằm phát động, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn Bóng đá nói riêng tới toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện, đây cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn và thể hiện tình yêu với môn thể thao Vua – Bóng đá; cũng là dịp giúp huyện Vị Xuyên lựa chọn được các vận động viên thi đấu xuất sắc có tố chất để tập huấn, bồi dưỡng đi thi đấu tại các giải bóng đá trong thời gian tới./.