Giải Quần vợt huyện Vị Xuyên (mở rộng) năm 2023

07/08/2023 10:31 106 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động văn hoá, thể thao, chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập huyện và 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện. Trong hai ngày, từ ngày 5-6/8/2023, Huyện Vị Xuyên đã tổ chức Giải Quần vợt ( mở rộng) năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Trung Tài - Nguyên Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ- Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Tỉnh; Trần Quang Minh- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; Đỗ Anh Tuấn- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo sở VHTT&DL cùng Lãnh đạo các huyện Xín Mần, Hoàng Su Phì; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Biên phòng Tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt Tỉnh, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.

Giải Quần vợt huyện Vị Xuyên (mở rộng) năm 2023
Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, Huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Tham gia giải Quần vợt huyện Vị Xuyên có hơn 80 VĐV là các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố, Liên đoàn Quần vợt, các câu lạc bộ, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Các VĐV tranh tài ở các nội dung là đôi nam lãnh đạo, đôi nam từ 16 đến 40 tuổi, đôi nam 41 tuổi trở lên và đôi nam nữ phong trào. Với thể thức thi chia bảng thi đấu vòng tròn để chọn những đôi có thành tích cao vào vòng trong. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng, những đường trả bóng tinh tế đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ của các cổ động viên.

Đồng chí Nguyễn Trung Tài, Nguyên Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ- Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Tỉnh trao Giấy Chứng nhận của LĐQV Việt Nam cho đôi nam đạt giải Ba toàn quốc.
Đại diện Liên đoàn Quần vợt Tỉnh trao quà cho Huyện Vị Xuyên

Sau 2 ngày tranh tài, BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi đạt thành tích cao tại giải. Trong đó, giải Nhất Đôi nam Lãnh đạo và đôi nam nữ phong trào thuộc về cặp đôi CLB 3/2 Vị Xuyên. Giải Nhất đôi nam 41 tuổi trở lên và nội dung đôi nam từ 16 đến 40 tuổi  thuộc CLB 19/8 Công an Tỉnh.

Trận đấu đôi nam phong trào mang đến nhiều pha bóng hay cho khán giả
Những pha bóng đầy kịch tính của trận Chung kết đôi nam Lãnh đạo

Giải đấu là dịp để các vận động viên có tinh thần đam mê môn quần vợt được giao lưu, học hỏi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh lan tỏa phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT huyện nhà, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện Vị Xuyên giai đoạn 2021-2025.

Đồng chí Nguyễn Trung Tài, Nguyên Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy - Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung đôi nam Lãnh đạo.
Đồng chí Trần Quang Minh- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi nam ở nội dung 41 tuổi trở lên
Đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi nam ở nội dung đôi nam 16-40 tuổi
Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó GĐ sở VHTT&DL Tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi nam nữ phong trào.

Mai Anh