Giao hữu bóng đá chào mừng 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

28/02/2023 08:13 55 lượt xem

Chiều 27/2, Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023). Đến dự và cổ vũ có đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh một số cơ quan, đơn vị.

Giao hữu bóng đá chào mừng 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên và lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham gia có 4 đội bóng, đá theo thể thức bóng đá 5 người gồm: Bệnh viện Đa khoa; Trung tâm Y tế; Bảo hiểm xã hội; Văn phòng UBND huyện. Mặc dù là những trận đấu giao hữu nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các cầu thủ của 4 đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn và kịch tính. Sau 4 trận đấu, đội bóng đá Văn phòng UBND huyện đã đoạt giải nhất; Trung tâm Y tế dành giải nhì.

Trận giao hữu giữa Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện.
Trận bóng đá giữa Bệnh viện Đa khoa và Bảo hiểm xã hội.
Trận bóng giao hữu giữa Trung tâm Y tế và Văn phòng UBND huyện.

Thông qua hoạt động giao hữu bóng đá, nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan trong huyện. Tạo không khí vui tươi, sôi nổi, khích lệ đội ngũ y, bác sỹ đang công tác trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Thơ