Giao lưu thể thao chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

05/03/2024 07:57 91 lượt xem

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 4/3, Công đoàn Văn Phòng HĐND- UBND huyện Vị Xuyên đã tổ chức Giao lưu các hoạt động thể thao với Công đoàn Sở Tài chính. Dự có Lãnh đạo huyện Vị Xuyên và Lãnh đạo Sở Tài chính.

Giao lưu thể thao chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên và Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu

Tham gia giao lưu có 5 đội với gần 50 vận động viên là Lãnh đạo, cán bộ đến từ công đoàn các cơ quan trong khối gồm: Văn phòng HĐND-  UBND huyện; Phòng Tài chính - Kế hoạch - Ban quản lý Dự án ĐTXD; Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường; Thanh tra, Phòng Nội vụ, Chi Cục thống kê và Đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính. Các đội tham gia giao lưu với các nội dung như: Bóng chuyền hơi; Kéo co; Cầu lông. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Trận giao lưu môn bóng chuyền hơi giữa Phòng Tài chính huyện và Sở Tài chính
Trận giao lưu chung kết môn bóng chuyền hơi giữa đội Văn phòng HĐND-  UBND huyện và Sở Tài chính
Các đội thi đấu môn Kéo co
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên và Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh giao lưu môn Cầu Lông

Đây là hoạt động thiết thực, sôi nổi, lành mạnh, ý nghĩa tạo điều kiện cho Lãnh đạo, cán bộ, công chức người lao động Công đoàn Văn phòng HĐND- UBND huyện, Công đoàn Sở Tài chính có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển mạnh mẽ các hoạt động tập luyện TDTT huyện nhà. Qua đó, không chỉ nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho Lãnh đạo, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động mà còn đa dạng hóa các hình thức hoạt động ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị địa phương./.

Nguyễn Mai