Giao lưu thể thao Công đoàn khối Đảng

07/08/2023 08:55 51 lượt xem

Ngày 4/8, Công đoàn khối Đảng tổ chức giao lưu thể thao Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và kỷ niệm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng năm 2023. Dự có đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Giao lưu thể thao Công đoàn khối Đảng
Đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đội.

Giao lưu thể thao có 2 nội dung thi đấu là Bóng chuyền và thi Kéo co, với sự tham gia của các cơ quan trong khối gồm các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm chính trị huyện, Văn phòng Huyện uỷ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những đường chuyền bóng đẹp mắt.

Pha bóng hay giữa hai đội Văn phòng Huyện uỷ và Ban Tuyên giáo Huyện uỷ

Thông qua giao lưu thể thao là dịp để các vận động viên, các đoàn viên công đoàn trong khối tiếp tục tăng cường giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, là cầu nối gắn kết các cán bộ nhằm tạo nên sức mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

Mai Anh