Hội CCB Tỉnh trao nhà tình nghĩa và tặng trâu giống cho hội viên khó khăn

25/07/2019 00:00 45 lượt xem

Ngày 24/7, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Hà Giang phối hợp với Hội CCB huyện Vị Xuyên tổ chức trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” và tặng trâu giống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên.

Hội CCB tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho 3 hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn của xã Ngọc Linh là Nông Văn Kỳ, thôn Nà Qua; Lương Văn Thái, thôn Ngọc Thượng và Sú Xín Lẻng, thôn Nặm Nhùng, đã tham gia chiến tranh bảo vệ biên giới, 3 con trâu giống để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo với tổng số tiền 60 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty TNHH Sơn Lâm.

Lãnh đạo hội CCB Tỉnh trạo tặng trâu cho ông Lương Văn Thái,  thôn Ngọc Thượng

Hội cũng hỗ trợ gia đình CCB Ngô Văn Sửu từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở thôn Nặm Đăm, xã Ngọc Linh 60 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Trung ương Hội để xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội”. Đây là những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ, tình đồng chí, đồng đội, tạo động lực để các CCB còn gặp khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.