Hội chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn tặng quà, hỗ trợ tại huyện

10/09/2018 00:00 71 lượt xem

Ngày 8/9, Hội chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn- Hà nội, phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Vị Xuyên đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 tại xã Minh Tân, thị trấn Vị Xuyên và xã Việt Lâm.

Tại huyện Vị Xuyên đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng  200 xuất quà cho trẻ em nghèo, hộ gia đình khó khăn tại xã Minh Tân bao gồm gạo, sữa, mì tôm, tiền mặt. Trao tiền hỗ trợ  60 triệu đồng cho 2 hộ nghèo tại xã Việt Lâm và thị trấn Vị Xuyên do bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 gây ra.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, qua đó, thể hiện sự tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, nhằm giúp đỡ hộ nghèo và giúp nhân dân vùng lũ giảm bớt khó khăn do thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.