Hội LHPN huyện Vị Xuyên hỗ trợ Hội viên phụ nữ đơn thân bị cháy nhà tại xã Quảng Ngần

28/02/2020 00:00 64 lượt xem

Sáng ngày 26/2, Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ gia đình chị Phàn Thị Nội, Hội viên phụ nữ nghèo, đơn thân không may bị cháy nhà tại thôn Nặm Quăng, xã Quảng Ngần, với số tiền 2 triệu đồng.

Gia đình chị Phàn Thị Nội là gia đình hội viên phụ nữ nghèo, đơn thân có hoàn cảnh khó khăn và phải nuôi 3 con. Ngôi nhà đất của chị không may bị chập điện và bị cháy rụi vào ngày 25/2, tổng thiệt hại của vụ cháy là 33.820.000 đồng. Ngay sau khi ngôi nhà bị cháy Hội LHPN xã, các ban ngành đoàn thể xã đã xuống thăm hỏi và huy động nhân dân thu dọn vệ sinh, kêu gọi quyên góp ủng hộ vật dụng cần thiết và tiền nhằm giúp chị sớm ổn định cuộc sống./.