Hội LHPN huyện Vị Xuyên hỗ trợ xây dựng “Mái ấm tình thương”

24/07/2019 00:00 48 lượt xem

Vừa qua, Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã tổ chức trao tiền hỗ trợ Mái ấm tình thương cho gia đình chị Hoàng Thị Huy, Hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thôn Noong 1, xã Phú Linh .

Gia đình chị Huy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh. Trước hoàn cảnh đó, Hội Phụ nữ Huyện đã hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình chị. Đồng thời, huy động nhân dân địa phương hỗ trợ ngày công lao động xây dựng nhà. Đây là ngôi nhà "Mái ấm tình thương" được trích từ nguồn kinh phí “Hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo” do Hội LHPN huyện phát động đã thu hút đông đảo Cán bộ, Hội viên, phụ nữ trong toàn huyện tham gia ủng hộ. Một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên lớn khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp hội viên phụ nữ nghèo cải thiện nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế gia đình./.