Hội LHPN huyện Vị Xuyên tặng quà cho con hội viên nghèo tại xã Ngọc Linh

14/07/2019 00:00 44 lượt xem

Vừa qua, Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Phường, bệnh nhân mắc bệnh ung thư hạch là con của chị Phạm Thị Năm, hội viên Chi hội Phụ nữ thôn đội 5, xã Ngọc Linh. Gia đình chị Năm có 4 người con (có 02 cháu bị khuyết tật bẩm sinh) thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại gia đình chị Năm, đồng chí Nguyễn Thị Nghiên, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã tặng cho cháu Phường xuất quà trị giá 02 triệu đồng (kinh phí được trích từ Quỹ hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo) và động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tập trung điều trị cho cháu. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo Hội LHPN xã cần tiếp tục vận động hội viên, phụ nữ giúp đỡ gia đình bằng nhiều hình thức để gia đình chị bớt đi phần nào khó khăn, ổn định cuộc sống.