Hội LHPN huyện Vị Xuyên thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo Hội phụ nữ qua các thời kỳ

21/01/2022 06:47 58 lượt xem

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, Hội LHPN huyện Vị Xuyên tổ chức thăm và tặng quà cho nguyên lãnh đạo hội qua các thời kỳ.

Hội LHPN huyện Trao quà cho bà Xuân Mai, Nguyên Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên

Trong đợt này, Hội LHPN huyện đã đến thăm và tặng quà cho 7 hội viên đã nghỉ hưu. Tại các điểm đến thăm và tặng quà, lãnh đạo Hội phụ nữ huyện Vị Xuyên ân cần hỏi thăm tình hình gia đình, chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe cùng con cháu và người thân. Đồng thời, lãnh đạo huyện Hội mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp, cống hiến và giáo dục con cháu ra sức học tập, thi đua lao động, sản xuất, góp phần ổn định kinh tế gia đình và đóng góp cho địa phương.

Hà Trang - Hội LHPN Vị Xuyên