Hội LHPN thị trấn Vị Xuyên tổ chức Giao lưu dân vũ

19/10/2020 01:18 56 lượt xem

Ngày 16/10, Hội LHPN thị trấn Vị Xuyên tổ chức đêm Giao lưu dân vũ. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/ 2020).

Tham gia đêm giao lưu có hơn 200 hội viên Hội phụ nữ đến từ 14 chi hội trên địa bàn Thị Trấn. Tại đây, các chi hội đã đem đến đêm giao lưu những điệu nhảy đồng điệu trên nền nhạc với những bài hát dân ca truyền thống của đất nước, những bài hát sôi động,… Tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Qua buổi giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng tự tin trong các hoạt động, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, cầu nối gắn kết các chi hội, khơi dậy và phát triển trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp./.