Hội Nạn nhân chất độc da cam tặng quà Tết cho các đối tượng

02/02/2024 17:12 40 lượt xem

Ngày 02/02, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Vị Xuyên phối hợp với Hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang, tổ chức chương trình tặng quà tết cho hội viên nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

Hội Nạn nhân chất độc da cam tặng quà Tết cho các đối tượng
Hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang, trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam huyện Vị Xuyên

Hội đã trao 26 suất quà tết cho nạn nhân chất độc da cam, thuộc 4 xã, thị trấn gồm: Thị trấn Vị Xuyên, thị trấn Nông Trường Việt Lâm, xã Ngọc Linh và xã Đạo Đức. Ngoài trao tập chung tại thị trấn Vị Xuyên, Hội Nạn nhân chất độc da cam đioxin huyện, còn tiến hành trao trên 120 xuất quà cho các xã có nạn nhân, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Chương trình có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cộng đồng xã hội, đến các đối tượng chính sách, người có công, giúp họ được đón một cái Tết đầm ấm, yên vui, tạo động lực để họ vượt qua mặc cảm, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Vi Quyền