Hội đồng nhân dân

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang

07/04/2021 07:51 59 lượt xem

Tối 6/4, UBND phường Nguyễn Trãi phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Trãi đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ dân phố số 13, nơi có 8 đồng chí: Nguyễn Thị Ngát, Phó Ban xã hội – Hội Nông dân tỉnh, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên, ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Vị Xuyên; Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ứng cử Đại biểu HĐND thành phố; Trương Thị Lan Hương, PBT Thường trực Đảng ủy phường Trần Phú, ứng cử đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường Trần Phú; Mai Văn Dũng, công chức tư pháp xã Đạo Đức, ứng cử Đại biểu HĐND xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên; Vũ Thị Vân Anh, Bí thư Chi đoàn tổ 13, ứng cử đại biểu HĐND phường Nguyễn Trãi; Lê Xuân Tùng, công chức địa chính – xây dựng phường Minh Khai, ứng cử đại biểu HĐND phường Minh Khai; Hoàng Thị Thanh Hằng, công chức LĐTB &XH phường Ngọc Hà, ứng cử đại biểu HĐND phường Ngọc Hà.

Tại Hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 13, phường Nguyễn Trãi được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cử tri Tổ dân phố số 13 nhận xét về 8 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp là bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương. Có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, lối sống giản dị, khiêm tốn, gần gũi với bà con xóm phố. Cử tri mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, cống hiến hết sức mình góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại Tổ dân phố số 13, phường Nguyễn Trãi, đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên cảm ơn những ý kiến nhận xét của cử tri Tổ dân phố số 13 đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, phường và xã. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện toàn diện về mọi mặt, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú; đặc biệt là gắn bó mật thiết, liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri.

Kết thúc hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 13 đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách 8 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua biên bản của Hội nghị./.