Xây dựng Đảng

07/11/2023 16:04 137 lượt xem

Ngày 03/11/2023, tại Hội trường UBND xã Ngọc Linh, UBKT Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình MTQG phát triển KT-XH vùng ĐBDTTS & Miền núi giai đoạn 2021 - 2025 đối với cấp ủy và UBKT Đảng ủy cơ sở. Dự có lãnh đạo UBKT Huyện ủy và Thường trực Đảng ủy, UBKT các xã Ngọc Linh, Ngọc Minh, Bạch Ngọc.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghiên cứu, trao đổi các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng; Quy trình thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng của cấp ủy cơ sở và UBKT Đảng ủy cơ sở nói chung và trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình MTQG nói riêng; Hướng dẫn nghiệp vụ hoàn thiện các loại mẫu biểu, hồ sơ các cuộc kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng cấp cơ sở; Thảo luận, trao đổi, giải đáp các khó khăn, vướng mắc phát sinh tại cơ sở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng...

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm mục đích nâng cao hơn nữa kiến thức, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng nói chung cũng như trong triển khai thực hiện các Chương trình MTQG đối với cấp ủy và UBKT cấp cơ sở./.

Hùng Vĩ – UBKT Huyện ủy