Xây dựng Đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7 năm 2023

30/11/2023 10:57 99 lượt xem

Ngày 29/11, Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7 năm 2023 cho 8 đồng chí đảng viên đủ 60, 55,45 và 40 năm tuổi Đảng. Tới dự có đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7 năm 2023
Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên Thèn Kháy Phù nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Trong tổng số 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 năm 2023 này có 1 đồng chí đảng viên nhận 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí đảng viên nhận 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận 45 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên nhận 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ thị trấn. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Lãnh đạo thị trấn Vị Xuyên trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng. Là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương./.

Mai Anh