Xây dựng Đảng

Hội nghị triển khai ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử

01/04/2024 09:50 47 lượt xem

Ngày 29/3, Huyện ủy Vị Xuyên phối hợp với Viễn thông Hà Giang tổ chức hội nghị triển khai ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử. Dự có đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị triển khai ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử
Toàn cảnh Hội nghị.

Trong thời gian ½ ngày, Hội nghị được triển khai trực tuyến từ điểm cầu cấp huyện tới 24 xã, thị trấn với 462 đại biểu tham dự gồm các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc, Chi bộ cơ sở, cán bộ được phân công nhiệm vụ quản trị đầu mối Sổ tay đảng viên cấp huyện và các đảng viên. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Viễn thông Hà Giang giới thiệu về ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử; hướng dẫn cài đặt, đăng ký tài khoản sử dụng và cách sử dụng các chức năng chính của Sổ tay đảng viên điện tử.

Cán bộ Viễn thông Hà Giang hướng dẫn cài đặt phần mềm cho các đại biểu.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã giao nhiệm vụ cho Ban Tổ chức Huyện ủy, các cơ quan tham mưu, giúp việc, các Đảng bộ trực thuộc và các đơn vị liên quan sớm triển khai ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử trên toàn huyện, thành lập các nhóm Zalo hỗ trợ việc cài đặt, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai cài đặt và sử dụng phần mềm bảo đảm chất lượng, hiệu quả; 100% cán bộ đảng viên sử dụng điện thoại thông minh hoàn thành việc cài đặt, sử dụng, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức đảng và đảng viên trong giai đoạn hiện nay. Việc ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” là một chủ trương nhất quán của Tỉnh ủy trong xu thế ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm để thực hiện cải cách hành chính nói chung, cải cách hành chính trong Đảng nói riêng.

Thu Biên