Thanh niên

Huyện đoàn Vị Xuyên tổ chức tết ấm cho em tại xã Lao Chải

19/01/2017 00:00 95 lượt xem

Sáng 19.1, huyện đoàn Vị Xuyên kêu gọi các chi đoàn trên địa bàn huyện tổ chức chương trình – “Tết ấm cho em” tại Trường PTDTBT tiểu học và THCS Lao Chải.

Trường PTDTBT tiểu học và THCS Lao Chải, xã Lao Chải là một ngôi trường nằm ở vùng 3, vùng biên đặc biệt khó khăn của huyện, điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn. Nhằm chia sẻ, hướng các em đến với tết cổ truyền của dân tộc, khích lệ tinh thần tương thân, tương ái trong mỗi em học sinh. Huyện đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ để quyên góp tiền, chăn ấm cho các em với số tiền nhận được sau buổi quyên góp là 18 triệu đồng. Số tiền được bàn giao cho nhà trường để xây dựng cơ sở vật chất và mua sắm đồ đạc cho các em học sinh của trường.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực để động viên các em thiếu nhi vùng cao vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn huyện.