Khánh thành điểm trường Mầm non thôn Ngọc Quang, xã Ngọc Linh

28/10/2019 00:00 45 lượt xem

Ngày 26/11, đoàn từ thiện “ Vòng tay ấm Hà Nội” phối hợp với cấp ủy chính quyền xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, Trường Mầm Non xã Ngọc Linh tổ chức lễ khánh thành điểm trường Mầm non thôn Ngọc Quang và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Điểm trường Mầm non Thôn Ngọc Quang, xã Ngọc Linh được khởi công và xây dựng từ đầu tháng 9/2019 với diện tích 100m2 gồm 1 phòng học, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và một số hạng mục khác. Tổng kinh phí công trình trên 150 triệu đồng do quỹ quyên góp của đoàn thiện nguyện và một số đơn vị hảo tâm tài trợ. Điểm trường mới được xây dựng sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh thôn Ngọc Quang ổn định học tập, giúp các cô yên tâm giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Nhân dịp này, đoàn từ thiện đã tặng các phần quà gồm: Chăn, áo ấm, sữa, bánh kẹo… cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn./.