Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại xã Bạch Ngọc

12/08/2019 00:00 54 lượt xem

Ngày 8/8/2019, Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra thực tế tại các trường học trên địa bàn xã Bạch Ngọc về công tác chuẩn bị năm học mới. Cùng đi có một số ngành chuyên môn của huyện.

Để chuẩn bị cho năm học mới, tại 4 trường học ở xã Bạch Ngọc đang từng bước hoàn thiện việc nâng cấp cơ sở vật chất, sửa chữa trang thiết bị, bàn ghế hư hỏng, bổ sung đầy đủ các thiết bị, đồ dùng dạy học; đội ngũ giáo viên, học sinh và phụ huynh đang tích cực vệ sinh khuôn viên trường học…Để sẵn sàng phục vụ cho năm học mới. Song song với việc chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, cần phải chú trọng quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho hầu hết cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ở cả các cấp bậc học trước khi bước vào năm học mới.

Qua kiểm tra tại các trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng đã đánh giá tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới của các trường. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các nhà trường tiếp tục kiểm tra, rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, bố trí đầy đủ các trang thiết bị, phòng học, dụng cụ học tập;  đội ngũ cán bộ, giáo viên ở các trường phải đảm bảo chất lượng về trình độ chuyên môn; vệ sinh trường lớp khang trang sạch đẹp tạo mỹ quan và không khí trong lành, phấn khởi trong ngày khai giảng để sẵn sàng bước vào một năm học mới.

Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng nhà của hộ gia đình Bà Lày Thị Cảnh, Thôn Phai, xã Bạch Ngọc.

Dịp này, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng nhà của hộ gia đình Bà Lày Thị Cảnh, Thôn Phai, xã Bạch Ngọc là hộ tái định cư, di rời do ảnh hưởng sạt lở nguy hiểm./.