Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới tổ chức lao động công ích

11/01/2019 00:00 41 lượt xem

Ngày 11.11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vị Xuyên phối hợp với phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức cho các học viên lớp bôi dưỡng lý luận chính trị buổi lao động công ích tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Vị Xuyên.

Tại buổi lao động có hơn 100 học viên tham gia làm các phần việc lau, dọn; thay chân hương các phần mộ anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ nơi đây. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự đoàn kết sau buổi lao động, các phần mộ và quang cảnh của nghĩa trang đã được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng.

Các học viên thay chân hương tại các phần mộ liệt sỹ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ nâng cao ý thức giáo dục cho các học viên về đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, luôn tưởng nhớ tới công lao, sự hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc mà còn nâng cao trách nhiệm của một người đảng viên Đảng cộng sản Viêt Nam luôn gương mẫu đi đầu trong mọi việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.