Lãnh đạo Huyện chúc mừng ngành Nông nghiệp huyện nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống

15/11/2023 14:11 94 lượt xem

Sáng ngày 14/11, Các đồng chí:  Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng các Ngành nông nghiệp huyện nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945- 14/11/2023).

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các ngành Nông nghiệp huyện.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện, ngành Nông nghiệp huyện đã có những phát triển vượt bậc, sản xuất nông nghiệp phát triển mạnh theo hướng sản xuất hàng hóa, mạnh dạn áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi; cơ cấu sản xuất nông nghiệp đã chuyển dịch đúng hướng và tích cực; phát triển đa dạng các sản phẩm OCOP. Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện đã trở thành phong trào sâu rộng và đạt kết quả đáng khích lệ góp phần quan trọng vào nền nông nghiệp huyện.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện; Trạm khuyến nông huyện; Trạm chăn nuôi thú y huyện; Văn phòng NTM huyện nhân ngày thành lập ngành. Các đồng chí mong muốn các ngành Nông nghiệp huyện tiếp tục phát huy vai trò tích cực tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất nông nghiệp trên địa bàn. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung triển khai các Đề án phát triển ngành nông nghiệp theo hướng bền vững, phù hợp với nhu cầu thị trường góp phần xây dựng huyện phát triển toàn diện. Thời gian tới ngành nông nghiệp huyện sẽ quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, đưa ngành nông nghiệp huyện nhà phát triển toàn diện.

Mai Anh