Lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc mừng Thanh tra và Hội Chữ thập đỏ huyện nhân ngày truyền thống 23/11

27/11/2023 07:42 84 lượt xem

Ngày 23/11, Lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã tặng hoa chúc mừng Thanh tra, Hội Chữ thập đỏ huyện nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Thanh tra (23/11/1945 – 23/11/2023) và 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2023).

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên tặng hoa chúc mừng Thanh tra huyện nhân 78 năm ngày truyền thống của ngành.

Chúc mừng Thanh tra huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những kết quả ngành đạt được trong công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý những sai phạm, giải quyết khiếu nại tố cáo công khai minh bạch rõ ràng, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, tăng cường pháp chế, bảo vệ quyền và lợi ích của công dân, đồng thời củng cố niềm tin trong các tầng lớp nhân dân, giữ vững ổn định chính trị. Đối với Hội Chữ thập đỏ huyện đã thực hiện có hiệu quả các phong trào nhân đạo, kêu gọi sự giúp đỡ của các cấp ngành, Hội cấp trên và sự hỗ trợ của các tổ chức nhân đạo, các mạnh thường quân để hỗ trợ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Công tác tổ chức tiếp nhận, quản lý, cứu trợ được chú trọng, kịp thời đến với các đối tượng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Trong thời gian tới, hai cơ quan, phòng hội tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ./.

Lãnh đạo huyện tặng hoa Hội CTĐ huyện nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam.