Lãnh đạo huyện Vị Xuyên tặng quà Chùa Nậm Dầu

08/11/2021 14:30 46 lượt xem

Ngày 8/11, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đã tới thăm và tặng quà chùa Nậm Dầu nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7/11/1981 - 7/11/2021).

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên tặng quà Chùa Nậm Dầu
Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên thăm hỏi, tặng quà chùa Nậm Dầu ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp tới các vị chức sắc, tăng ni, phật tử của chùa Nậm Dầu. Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của các chức sắc, tăng ni, phật tử trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 và phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của huyện nhà. Lãnh đạo huyện mong rằng, hoạt động Phật giáo trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19;  xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt.

Thay mặt tăng ni phật tử của chùa, thầy Thích Đức Chung, Trụ trì chùa Nậm Dầu cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong các hoạt động của Phật giáo. Cùng với thực hiện các hoạt động Phật giáo, chùa sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương kêu gọi các tăng ni, phật tử trên khắp mọi miền tổ quốc cho công tác an sinh xã hội và công tác phòng, chống dịch, bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện.

Thu Biên