Liên đoàn lao động tỉnh Hà Giang bàn giao lớp học cho xã Thanh Đức huyện Vị Xuyên

29/12/2017 00:00 67 lượt xem

Ngày 26/12 /2017, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với huyện Vị Xuyên, tổ chức Lễ khánh thành nhà lớp học mần non cho thôn Nặm Tẳm xã Thanh Đức huyện Vị Xuyên.

Sau 2 tháng thi công, công trình lớp học nhà cấp IV gồm 2 gian, có tổng diện tích sử dụng là 60m2; kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng với đầy đủ tiên nghi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Liên đoàn lao động tỉnh với xã. Công trình lớp học được xây dựng và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện để các thầy, cô giáo và các em học sinh, có nơi sinh hoạt, giảng dạy và học tập tốt hơn. Đây cũng là một trong những công trình chào mừng Đại hội  khóa 16 Liên đoàn lao động tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2018- 2023.