Ngân hàng CSXH - Đồng hành cùng người nghèo

Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hà Nội tặng quà gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Bạch Ngọc

22/01/2024 10:50 67 lượt xem

Nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 21/1, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Ngân hàng CSHX tỉnh Hà Giang, huyện Vị Xuyên.

NHCSXH thành phố Hà Nội trao 50 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tạị xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên.

Nhân dịp Tết nguyên Đán Giáp Thìn đang đến gần, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hà Nội đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Những phần quà này, được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Ngân hàng CSXH thành phố Hà Nội.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Ngân Hàng CSXH thành phố Hà Nội nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để bà con hộ nghèo, chính sách trên địa xã Bạch Ngọc có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. Tặng quà Tết cho đồng bào nghèo đã trở thành một hoạt động từ thiện xã hội thường niên được ngành Ngân hàng thực hiện liên tục trong nhiều năm qua.

Thu Biên