Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hồ Chí Minh tặng quà các hộ nghèo tại xã Bạch Ngọc

18/03/2024 09:20 38 lượt xem

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”. Sáng 17.3, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ - UBND huyện, đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh Hà Giang, huyện Vị Xuyên.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bạch Ngọc

Tại đây, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Những phần quà này, là sự đóng góp của Lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên các cơ quan, Công đoàn Ngân hàng CSXH thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố HCM, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, sẻ chia một phần khó khăn, vất vả đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Qua đó mong họ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực sản xuất, phát triển kinh tế./.

Nguyễn Mai