Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tặng quà huyện Vị Xuyên.

08/02/2021 08:28 47 lượt xem

Sáng ngày 8/2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đến tặng 285 xuất quà tại huyện Vị Xuyên.
            Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, BIDV Hà Giang đã được phân bổ 1.000 xuất quà dành cho đồng bào nghèo tại tỉnh Hà Giang. BIDV Hà Giang phát động được 140 xuất quà. Tổng số quà dành cho toàn tỉnh là 1.140 xuất. Trong đó BIDV trao tặng cho đồng bào nghèo huyện Vị Xuyên 285 xuất quà, mỗi xuất trị giá trên 300.000 đồng, tổng trị giá 95 triệu đồng. Bên cạnh đó, vừa qua BIDV Hà Giang đã hỗ trợ 250 triệu đồng cho 05 hộ xóa nhà tạm tại huyện Vị Xuyên.

Nhận món quà ý nghĩa, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện và các hộ được nhận quà, lãnh đạo huyện Vị Xuyên cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của BIDV Hà Giang. Huyện sẽ triển khai ngay để kịp thời chuyển đến tay đồng bào nghèo trong ngày 28/12 (âm lịch). Đây là món quà ý nghĩa giúp cho các hộ nghèo đón Tết được vui tươi, đầm ấm hơn. Đồng thời mong muốn BIDV Hà Giang tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vị Xuyên trong thời gian tới.