Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách tại xã Kim Linh

24/07/2020 00:00 36 lượt xem

Ngày 20.7.2020, đồng chí Lê Thanh Hải, PCT - UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Kim Linh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Thanh Hải, PCT - UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh, công lao đóng góp của các thương binh, anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục động viên con cháu khắc phục khó khăn, tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc… Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Kim Linh thường xuyên quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.