Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6

30/05/2022 03:29 33 lượt xem

​        Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, chiều ngày 27/5, Đồng chí Đặng Thị Phượng, PCT UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi 2 xã Thanh Đức và Thanh Thủy.

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6
Đồng chí PCT - UBND huyện Đặng Thị Phượng thăm, tặng quà cháu Nguyễn Khánh Hòa thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy bị bại liệt.

Đến thăm gia đình các cháu Lý Thị Nhung thôn Nặm Lạn, xã Thanh Đức và cháu Nguyễn Khánh Hòa thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy. Đây là các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình các cháu phần lớn đều thuộc diện hộ nghèo, nhận trợ cấp xã hội.

​Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí PCT - UBND huyện Đặng Thị Phượng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống tinh thần của các cháu. Tặng quà động viên, đồng chí PCT - UBND huyện mong muốn gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để các cháu yên tâm chữa bệnh; đồng thời đề nghị các địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện giúp đỡ cho các gia đình.

Thu Biên