Sạt lở đường do mưa lớn tại xã Thuận Hoà

14/09/2020 01:13 79 lượt xem

Từ đêm ngày 12 rạng sáng ngày 13/9, do trên địa bàn xảy ra mưa lớn nên nhiều đoạn đường của xã Thuận Hoà, huyện Vị Xuyên đã bị sạt lở, gây ách tắc giao thông.

Theo thông tin địa phương cung cấp, trên địa bàn đã xảy ra mưa lớn kéo dài nên nhiều đoạn đường của xã đã bị sạt lở, gây ách tắc giao thông đi lại như: Đoạn đường từ đầu cầu km9 đường Hà Giang - Đồng Văn, đường đi vào trung tâm xã bị sạt lở tới 3 điểm, tại xóm Thang Nèng, Thôn Hoà Bắc, thôn Khâu mèng và thôn Mịch A.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, lãnh đạo xã cùng các ngành chức năng đã tới nắm tình hình, làm rào chắn không để người dân qua lại gây nguy hiểm cũng như huy động các lực lượng san gạt, thông đường cho người dân đồng thời đo đạc; tính toán thiệt hại báo cáo cấp trên có biện pháp hỗ trợ, xử lý./.