Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Hà Giang trao quà Tết cho 5 xã biên giới

08/02/2021 03:22 33 lượt xem

Ngày 05/02/2021, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội (LĐ -TB&XH) tỉnh, phối hợp với huyện Vị Xuyên trao quà Tết cho 314 hộ nghèo và gia đình chính sách, thuộc 5 xã vùng biên gồm: xã Lao Chải, Xín Chải, Thanh Đức, Thanh Thủy và xã Minh Tân.

Tại chương trình, lãnh đạo Sở LĐ -TB&XH tỉnh và đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực (PBT- TT) Huyện ủy, huyện Vị Xuyên, đã trao quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách của 5 xã nói trên, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng, do Ngân hàng Thương mại ngoại thương Việt Nam hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo là hoạt động thường niên của Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam. Qua đó góp phần kịp thời động viên khích lệ các hộ nghèo, hộ chính sách vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết đầy đủ hơn. Nhân dịp này lãnh đạo Sở LĐ -TB&XH tỉnh và đồng chí Lý Xuân Lù PBT –TT Huyện ủy Vị Xuyên đã đi kiểm tra, chương trình cấp gạo của chính phủ cho hộ nghèo ăn tết, mỗi khẩu 15kg. Qua kiểm tra các xã biên giới, đã thực hiện đúng theo hướng dẫn của Sở LĐ -TB&XH.