Thị trấn Việt Lâm bế giảng lớp nuôi và phòng trị bệnh cho Trâu Bò

06/10/2016 00:00 67 lượt xem

Ngày 05/10/2016, Trường cao đẳng nghề Hà Giang đã phối hợp với UBND thị trấn Việt Lâm tổ chức lễ bế giảng lớp nghề Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu, bò. Dự buổi bế giảng có lãnh đạo UBND thị trấn, lãnh đạo trường cao đẳng nghề Hà Giang, cùng 35 học viên.

Với thời gian đào tạo là 1,5 tháng từ ngày 25/7 đến 8/9/2016, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản như: Các phương pháp lựa chọn và cách thức chăn nuôi trâu, bò đúng kỹ thuật, phù hợp với điều kiện sản xuất tại địa phương. Vận dụng các kiến thức về các loại thức ăn, các phương pháp chế biến thức ăn cho trâu bò để có các loại thức ăn phù hợp ở các lứa tuổi khác nhau. ... Trong quá trình học tập, các học viên còn được thực hành ngay tại gia đình nhằm giúp cho các học viên nắm chắc được kiến thức trên lớp học.

Kết thúc khóa đào tạo, 100% các học viên đều đạt yêu cầu cấp chứng chỉ nghề.