Thị trấn Việt Lâm tổ chức giải cầu lông, bóng bàn

17/11/2016 00:00 74 lượt xem

Ngày 16/11, UBMT Tổ quốc thị trấn Việt Lâm phối hợp với UBND thị trấn tổ chức giải cầu lông, bóng bàn kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2016) và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2016.

Tham gia giải đấu có 33 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ cầu lông và bóng bàn của thị trấn Việt Lâm. Trong đó có 16 vận động viên thi đấu môn cầu lông, thi đấu 2 nội dung: đôi nam, đôi nam nữ; 17 vận động viên thi đấu môn bóng bàn, thi đấu 2 nội dung: đôi nam, đơn nam. Với tinh thần thể thao sôi nổi, các trận đấu diễn ra với nhiều đường cầu hay, pha bóng đẹp, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong không khí tưng bừng của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đại giải

Giải Cầu lông, Bóng bàn kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam được thị trấn Việt Lâm tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, động viên, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ và nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí thi đua, tăng cường đoàn kết gắn bó, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.