Trụ chì Chùa Nậm Dầu tặng quà cho đơn vị phòng chống dịch Covid - 19

17/04/2020 00:00 73 lượt xem

Ngày 16/4, Thầy Thích Đức Chung – Trụ chì chùa Nậm Dầu xã Ngọc Linh đã đến trao tặng vật tư y tế cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid - 19. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang, Trụ chì Chùa Nậm Dầu đã đến trao tặng 2.000 chiếc khẩu trang y tế, 300 mũ chắn giọt bắn cho Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh, Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên để phục vụ cho việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thầy Thích Đức Chung mong rằng cán bộ, y, bác sỹ luôn giữ gìn sức khỏe, làm tốt công tác phòng bệnh, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho chính quyền, ban, ngành, đoàn thể địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Việc làm ý nghĩa này góp phần động viên, chia sẻ với y, bác sĩ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong việc thực hiện phòng, chống dịch Covid -19 của huyện.