Trao quà cho các bệnh nhi nhân dip Tết Trung thu

28/09/2020 00:46 46 lượt xem

Nhân dịp tết Trung thu, chiều 26/9, Huyện đoàn Vị Xuyên phối hợp tổ chức trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị tại bệnh viên Đa khoa huyện Vị Xuyên.

Tại đây, Huyện đoàn Vị Xuyên cùng với Đoàn Công an huyện, Nhóm Thiện tâm và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức thăm hỏi và trao tặng 50 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên. Mỗi suất quà gồm bánh trung thu, kẹo, sữa… Ngoài ra, các đơn vị cũng đã trao tặng 5 suất quà cho các bệnh nhi thuộc hộ nghèo và bệnh nhi khuyết tật, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Các đơn vị, tổ chức trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhi khuyết tật

Đây là hoạt động thường niên của Huyện đoàn Vị Xuyên cùng các đơn vị phối hợp tổ chức nhân dịp tết Trung thu. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần cho các cháu và gia đình có thêm niềm tin và động lực vượt qua bệnh tật ./.