Trao tặng quà và xe lăn cho trẻ em khuyết tật huyện Vị Xuyên

12/10/2020 02:20 46 lượt xem

Ngày 10/10, UBND huyện Vị Xuyên phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình trao tặng quà và xe lăn cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn huyện Vị Xuyên đợt 2, năm 2020.

Chương trình đã trao quà và xe lăn cho 30 trẻ em khuyết tật thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vị Xuyên, mỗi em sẽ được nhận 01 chiếc xe lăn, 1 phần quà trị giá 300.000 đồng từ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và 500.000 đồng của huyện Vị Xuyên.

Đây là chương trình đầy ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc, giúp các hộ gia đình nghèo thêm động lực để vượt qua khó khăn. Những chiếc xe lăn sẽ là phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt của các em, phần nào xóa đi mặc cảm, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.