Trung tâm Văn hóa TT& DL huyện Vị Xuyên tổ chức giao lưu bóng chuyền với Bệnh viện Đa khoa huyện

15/09/2022 14:24 32 lượt xem

Chiều ngày 14/9, Trung tâm VHTT&DL huyện Vị Xuyên tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Bệnh viện Đa khoa huyện.

Trận thi đấu giữa 2 đội nữ của 2 cơ quan.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai cơ quan được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các vận động viên nam mang đến nhiều pha bóng đẹp.

Thu Biên